Bạn đang truy cập Internet trên di động nhưng bỗng nhiên lại hết dung lượng mặc dù đã đăng ký các gói cước Mobifone tốc độ cao. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của bạn nhà mạng Mobifone đang cung cấp ra thị trường khá nhiều các gói cước bổ sung data Mobifone với dung lượng mua thêm và giá cước hoàn toàn khác nhau. Vậy làm thế nào để mua thêm dung lượng Mobifone kịp thời bổ sung data cho dế yêu của mình? Ở nội dung bài viết này, thedata.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua thêm DATA Mobifone trực tuyến ngay tại nhà. 

Khi nhu cầu sử dụng Mobile Internet để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí ngày càng tăng cao đòi hỏi nhà mạng Mobifone không ngừng triển khai các gói cước Mobifone với ưu đãi hấp dẫn đồng thời cho bổ sung thêm các gói cước mua thêm data tốc độ cao giải quyết cứu cánh các trường hợp cấp cách khi kho tài khoản dung lượng tốc độ cao của thuê bao đang cạn dần. 

Các bước mua thêm Data Mobifone đơn giản nhấtChi tiết về cách mua thêm Data Mobifone

Hướng dẫn cách mua thêm DATA Mobifone trên TheData.vn: 

Điều kiện mua thêm DATA Mobifone: thuê bao di động Mobifone và tài khoản ngân hàng đã đăng ký thành công Internet Banking. 

Để mua thêm dung lượng Mobifone bổ sung kho quá phức tạp bạn chỉ cần tiến hành lần lượt theo từng bước như sau: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ thedata.vn lựa chọn cho mình một gói cước  Mobifone bổ sung phù hợp với nhu cầu bạn.

Hiện nay nhà mạng cho ra mắt khá nhiều gói cước mua thêm như gói: DATAQT14, DATAQT20, DATAQT28 v.v… mỗi gói cước sẽ có một mức giá, dung lượng mua thêm và chu kỳ sử dụng khác nhau. 

Sau khi lựa chọn cho mình gói cước ưng ý thích hợp bạn chỉ cần nhấn gói cước Mobifone cần mua để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: tại đây bạn sẽ được cung cấp toàn bộ các thông tin chi tiết về gói cước bao gồm tên gói, giá cước, dung lượng DATA, thời gian sử dụng. Bạn vui lòng nhập số điện thoại đăng ký DATA theo yêu cầu từ hệ thống và lựa chọn nhà mạng Mobifone như hình sau đây: 

Các bước mua thêm Data Mobifone đơn giản nhất

Bước 3: ở bước này bạn chọn vào ngân liên kết Vietcombank, ViettinBank, BIDV, HDBank v.v… để chuyển sang bước tiếp theo. 

Làm thế nào để mua thêm dung lượng Mobfione bổ sung cho điện thoại

Bước 4: tiến hành thanh toán trực tuyến bằng cách nạp vào số thẻ, ngày tháng phát hành thẻ và tên in trên thẻ. Ấn vào nút Tiếp tục khi hoàn tất các yêu cầu trên hệ thống. 

Hướng dẫn cách mua thêm DATA Mobifone

Bước 5: Liên kết vào Internet Banking của ngân hàng mà bạn chọn như hình bên dưới. Tích vào ô Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank ấn tiếp vào nút Thanh toán.

Hướng dẫn cách mua thêm DATA Mobifone

Bước 6: Nhập mã xác nhận thanh toán.

Sau hoàn tất hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký thành công Internet Banking. (Mã xác nhận là một dãy số bao gồm các ký tự chữ và số). Bạn vui lòng nhập vào các dãy ký tự mà nhận được theo yêu cầu từ hệ thống. Ấn vào nút Thanh toán để hoàn tất. 

Các bước mua thêm Data Mobifone đơn giản nhất

Sau khi thành toán thành công hệ thống Thedata.vn sẽ trả về tin nhắn thông báo mua 1Gb data như hình sau đây: 

Làm thế nào để mua thêm dung lượng Mobfione bổ sung cho điện thoại

Mong rằng với bài viết hướng dẫn cách mua thêm Data Mobifone trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng có ngay một kho tài khoản data tốc độ cao bổ sung thoải mái lướt "nét" vô tư cùng dế yêu của mình nhé!